HLV Park Hang-seo vô cùng sốc khi biết tin vụ tai nạn của HAGL
HLV Park Hang-seo vô cùng sốc khi biết tin vụ tai nạn của HAGL

Chiều ngày 12/8, trong số 3 thành viên của đội bóng HAGL trong đó có trợ lý HLV Dương Minh Ninh, tiền đạo vừa gia nhập Pallo và bác sĩ Trí Đào đã không may qua đời trong vụ tai nạn giao thông thương tâm ở khu vực huyện Chư Pưh, Gia Lai. Khi đang trên đường trở về đại bản doanh của HAGL sau đối đầu với SLNA thì bất ngờ gặp nạn.

Cả trợ lý HLV Dương Minh Ninh và bác sĩ Trí Đào đều có khoảng thời gian lâu năm với đối bóng HAGL và là một trong những người quan trọng trong phòng thay đồ nơi mà đội bóng phố Núi sinh hoạt. Trong khi đó, tiền đạo Pallo chỉ vừa mới gia nhập HAGL vào nửa đầu năm nay nhưng đã sớm trở thành một trong những trụ cột quan trọng của đội với 6 bàn thắng, 3 pha kiến tạo cực kỳ hiểm hốc ở V-League 2023.

Mức độ nghiêm trọng của sự việc đã khiến làng bóng đá Việt Nam không khỏi đau xót. Người hâm mộ và cộng đồng bóng đá Việt Nam đã lần lượt gửi những lời chia sẻ nỗi buồn đến CLB HAGL. HLV Park Hang-seo cũng không khỏi xót xa bày tỏ sự đồng cảm với HAGL, CLB và ông vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Trên trang cá nhân của ông, HLV Park Hang-seo có nói: “Tôi xót xa trước vụ việc thương tâm liên quan đến sự ra đi cầu thủ, HLV và bác sĩ của CLB HAGL. Tôi xin chân thành gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè. Hi vọng tất cả mọi người sẽ sớm vượt qua sự mất mát này”.

Khoảng thời gian 2017, HLV Park Hang-seo đã cập bến Việt Nam để bắt đầu hành trình sau lời mời của bầu Đức. Trong vòng 5 năm dẫn dắt đội U23 và tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã từng nhiều lần có lời mời HLV Dương Minh Ninh lên hỗ trợ và làm trợ lý cho ông. OKCHOI chân thành chia sẻ và đồng cảm với người hâm mộ của CLB HAGL. Mong các bạn sớm vượt qua.

Ngày đăng: 13/08/2023 được sửa đổi lần cuối cùng lúc 13/08/2023